Dự án Scenia Bay Nha Trang – Đầu tư an nhàn, lợi ích dài lâu

Trong thời kỳ kinh tế mở như hiện nay, khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, các nhà đầu tư đều cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Dự án Scenia Bay Nha Trang có đầy đủ các yếu tố mà các nhà đầu tư mong chờ.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Condotel

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của dự án. Môt chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, đặc biệt là có tiềm lực kinh tế tốt sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ đúng thời hạn, cũng như mức cam kết về lợi nhuận cho khách hàng.

Chủ đầu tư của Scenia Bay Nha Trang là Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Là công ty có 17 năm xây dựng và phát triển, đã tích lũy kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, đây là còn là đơn vị có nền tảng kinh tế vững chắc với tổng tài sản ước  tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm ở mức 455 tỷ đồng.

Vị trí “vàng” của dự án Scenia Bay Nha trang

Scenia Bay Nha trang nằm ở số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, sở hữu 4 mặt tiền rộng mở với tầm nhìn thoáng đãng ra các trục đường lớn của thành phố biển Nha Trang. Từ dự án Scenia Bay, khách hàng chỉ đi vài bước là có thể chạm chân tới bờ biển xanh mát thơ mộng. Bên cạnh đó, chỉ cần di chuyển 5-10phút là có thể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như công viên Wonder Park, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar… , và chỉ mất 40km để đến sân bay Cam Ranh.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang Condotel

 

Đây là vị trí thuận lợi, có tiềm năng thu hút khách hàng lớn, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Tiện ích chuẩn 5* của Scenia Bay

Condotel Scenia Bay có hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi thế hệ khi đến với nơi đây. Dự án có tổ hợp tiện ích độc đáo, đầy đủ trong nội khu như bể bơi, khu tập dưỡng sinh, khu thể hình và spa. Một điểm nhấn quan trọng không thể không nhắc đến của Scenia Bayhệ thống nhà hàng và trung  tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Chính sách ưu đãi của Scenia Bay

Hình thức sở hữu căn hộ theo thời hạn hay vĩnh viễn là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng condotel. Scenia Bay Nha Trang cam kết pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài,  giúp các nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, cũng  như đảm bảo quyền lợi của các chủ sở hữu căn hộ trong tương lai.

Có thể nói rằng, dự án Scenia Nha Trang là một cơ hội đầu tư ổn định,  với tiềm năng thu lời cao dành cho các nhà đầu tư hiện nay.