Khi căn hộ không chỉ là căn hộ với Condotel Scenia Bay

Đầu tư một căn hộ trong chuỗi siêu dự án Scenia Bay Nha Trang bạn sẽ không chỉ thu về một căn hộ nhỏ mà còn sở hữu cả những cơ hội đầu tư với lợi nhuận lớn chưa từng có.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Sức hút từ các điểm du lịch biển

Nha Trang trong những năm gần đây đang phát triển mạnh về mảng du lịch biển. Theo những số liệu thống kê uy tín, số lượng khách du lịch đặt chân đến Nha Trang có xu hướng tăng trưởng vượt bậc, dẫn đầu thị trường miền Trung nước ta và thậm chí cao hơn cả Đà Nẵng. Với những số liệu thống kê này không khó hiểu vì sao những dự án bất động sản phục vụ cho nhà hàng, khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng ở Nha Trang luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư.

Xuất phát từ những dự án biệt thự phố núi và căn hộ cao cấp đã rất thành công ở các tỉnh du lịch phía Bắc, hiện nay Nha Trang cũng đang gấp rút cho xây dựng những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế. Trong đó không thể không kể đến siêu cấp dự án Scenia Bay Nha Trang.

Tổng quan Scenia Bay Nha Trang Condotel

Việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Nha Trang đã là một hướng đi “cầm chắc lợi nhuận” do nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng của du khách là vô cùng lớn. Dự án này lại được đặt ngay tại “mảnh đất vàng” cuối cùng của Nha Trang – Số 23 Phạm Văn Đồng nên không khó hiểu khi chỉ mới ở giai đoạn kế hoạch dự án đã thu hút được một sự quan tâm không nhỏ từ các nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể chối từ

Là một siêu cấp dự án với những tiện ích hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm cuộc sống 5 sao nên đây là một trong những dự án được săn đón nhất năm 2017. Không chỉ giúp người đầu tư bảo toàn số vốn trong bối cảnh thị trường bất động sản cả nước ảm đảm và đóng băng mà Condotel Scenia Bay còn mang lại lợi nhuận “khủng” với ước tính lợi nhuận trung bình không dưới mức 10% tổng giá trị căn hộ mỗi năm.

Không chỉ đem lại lợi nhuận khủng mà khi đầu tư siêu cấp dự án này, người đầu tư vẫn có thể được hưởng các chính sách vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ đến từ các ngân hàng lớn.

Rõ ràng với những ưu thế vượt trội và khả năng hoàn vốn nhanh, sinh lời cao như vậy, Scenia Bay Nha Trang xứng đáng được xếp trong hàng dự án vàng của năm 2017.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *