Sự kiện lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Vogue Resort Cam Ranh

Dự kiến vào ngày 30/8 tới đây, lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Vogue Resort Cam Ranh do Bảo Long Land (Công ty con của New City Group) làm chủ đầu tư sẽ diễn ra tại chính địa điểm tọa lạc của dự án- Lô D7b, Bãi Dài, Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Vogue Resort Cam Ranh

Thời gian9h ngày 30/08/2017

Địa điểm: Tại dự án Vogue Resort, Lô D7b, Bãi Dài, Cam Ranh

Nhà mẫu Vogue Resort Cam Ranh

Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng thiết kế hoàn hảo của các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Vogue Resort Cam Ranh do chính tay những kiến trúc sư tài hoa danh tiếng bậc nhất của Darkhorse (Úc) thiết kế. Theo đó, với thiết kế xoay 60 độ 100% view biển Bãi Dài tuyệt đẹp, không gian sống thoáng mát, chan hòa khí trời và gió tự nhiên, nội thất 5 sao với thiết kế sang trọng, tinh giản mà không kém phần tiện nghi, hiện đại, các căn hộ mẫu tại Vogue Resort được ví như những du thuyền sang trọng mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng lí tưởng và cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, khi tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu tại Vogue Resort Cam Ranh, quý khách hàng còn có cơ hội cập nhật các thông tin hấp dẫn nhất về dự án cũng như thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và tiềm năng phát triển tại Nha Trang nói riêng thông qua những chia sẻ  trực tiếp từ chủ đầu tư Bảo Long Land, các đối tác chiến lược của dự án cùng các đại lí phân phối chính thức của Vogue Resort Cam Ranh.

Tuy nhiên, số lượng khách mời tham gia lễ khai trương căn hộ mẫu Vogue Resort có hạn.

Nếu muốn nhận được thư mời tham dự hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp này, hãy liên hệ tôi- Ngô Văn Tuấn- chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp để được hỗ trợ miến phí 24/24

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *