Những đối tượng nào nên đầu tư dự án Scenia Nha Trang?

Scenia Nha Trang là một dự án rất được quan tâm của của không chỉ người mua nhà mà còn cả nhiều nhà đầu tư. Scenia Nha Trang phù hợp với những ai?

Tổng quan Scenia Bay Nha Trang Condotel

  • Với những người mua nhà có tiềm lực tài chính mạnh

Đây được xem là một trong những căn hộ cao cấp đáng sở hữu nhất tại Nha Trang. Tọa lạc gần biển, tầm nhìn hướng trọn vẹn ra biển cộng với không gian sống xanh, an lành, dự án Scenia Nha Trang thu hút sự chú ý của những người có tiền. Không chỉ vây, những người giàu cũng muốn được sống trong một không gian văn minh, lịch sự. Họ chọn Scenia Nha Trang vì tại đây họ có những người hàng xóm là những người thành công, những người nổi tiếng.

  • Với những người mua nhà có thu nhập trung bình ổn định

Scenia Nha Trang vốn dĩ là một dự án căn hộ cao cấp. Nhưng không phải vì thế mà những người có thu nhập trung bình không thể sở hữu. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư dự án – phối hợp với các ngân hàng hỗ trợ khách hàng của mình tới 70% giá trị căn hộ. Tức là người mua nhà chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu bước đầu rồi. Với những đối tượng này, khi sở hữu căn hộ tại đây họ rất có lợi. Họ vừa được hưởng những tiện ích nội khu cao cấp, đầy đủ, lại không phải chi quá nhiều tiền một lúc để sở hữu nhà. Như vậy khả năng cân đối tài chính sẽ tốt hơn. Những gia đình trẻ sẽ rất quan tâm đến vấn đề này.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

  • Với nhà đầu tư

Ở một khía cạnh khác,mua nhà để đầu tư thì liệu Scenia Nha Trang có phải là một sự lựa chọn đúng đắn?

Xét một cách tổng thể, Nha Trang là một thành phố đang phát triển. Các dự án đầu tư cho hạ tầng cơ sở không phải là ít nhưng lại thiếu những dự án đầu tư cho du lịch biển như nhà hàng, khách sạn. Thêm nữa mức sống không quá cao như các thành phố đắt đỏ khác cũng quỹ đất khá dồi dào tạo lên sức hút cho Nha Trang.

Du lịch cũng là một thế mạnh của vùng đất đầy nắng này. Năm 2016 Nha Trang đón hơn 4 triệu lượt khách lưu trú và dự kiến sẽ đạt mốc 5 triệu trong năm 2017. Nhu cầu về dịch vụ nhà ở, nhà hàng, khách sạn sẽ tiếp tục tăng. Scenia Bay Nha Trang nổi bật trong số các dự án bất động sản bởi vị trí gần biển của mình.

Như vậy việc nhà đầu tư lựa chọn Scenia Bay không phải là không có căn cứ. Dự án này có nhiều lợi thế so với các dự án khác, một kênh đầu tư tiềm năng.