Scenia Bay Nha Trang ký kết hợp tác với InVision Hospitality

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua đơn vị quản lý và vận hành InVision Hospitality đã ký kết với chủ đầu tư dự án Scenia Bay – Nam Tiến Lào để quản lý và vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai ký kết với đơn vị quản lý InVision Hospitality

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai ký kết với đơn vị quản lý InVision Hospitality

Bước tiến đột phá bằng condotel của Nam Tiến Lào Cai

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay – Nam Tiến Lào Cai được biết nhiều đến trong lĩnh vực xây dựng, có thể kể tới các dự án khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, ngoài ra Nam Tiến Lào Cai còn hoạt động ở một số lĩnh vực khác như thủy điện, hóa chất, thủy điện. Công ty sở hữu  05 nhà máy thủy điện, 01 nhà máy phốt pho vàng  ở Lào Cai.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Cùng tiềm lực tài chính mạnh, ổn định, Nam Tiến Lào Cai đang tiến dần vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là dự án đầu tiên của công ty cho lĩnh vực này. Mang theo mình trọng trách tạo dựng thương hiệu, uy tín của công ty trong lĩnh vực mới, Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành một dự án sang trọng, đẳng cấp tại thành phố biển Nha Trang. InVision Hospitality với tên tuổi, kinh nghiệm lâu năm đã được thế giới biết đến từ lâu đã được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai lựa chọn để trở thành đơn vị vận hành chính thức của dự án Scenia

Đơn vị quản lý InVision Hospitality uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị quản lý vận hành dự án Scenia Bay là thương hiệu đến từ Thái Lan đã vận hành các thương hiệu Mai House và Glow ở Malaysia và Việt Nam. Ngoài lĩnh vực quản lý khách sạn, InVision Hospitality còn rất có tiếng trong việc phát triển, nâng cao các giá trị truyền thống của địa phương. Có thể nói đây chính là một nét rất riêng và đặc biệt của InVision Hospitality mà hiếm đơn vị nào có được.

đơn vị quản lý InVision Hospitality

Đơn vị quản lý vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang – InVision Hospitality

 Sức hút hấp dẫn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên bờ biển Vịnh Nha Trang thơ mộng – 25, 26 đường Phạm Văn Đồng. Với thế đất hiếm có, sở hữu 4 mặt tiền rộng, dự án Scenia Bay sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, so với các dự án tại mặt biển Nha Trang, việc có thể sở hữu căn hộ lâu dài khi mua căn hộ Scenia Bay là một lợi thế đem đến cơ hội tăng giá cho chủ đầu tư căn hộ. Hơn nữa, với tạo hình thiết kế ấn tượng của dự án – các khối căn hộ bố trí theo hình xương cá, tận dụng triệt để vật liệu kính tại các mặt thoáng  của căn hộ giúp 100% các căn hộ tại dự án có tầm nhìn trực diện ra vịnh biển xanh thơ mộng.

Scenia Nha Trang với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, khách hàng mua có thể sở hữu lâu dài, cùng với vị trí vàng hiếm có là những yếu tố then chốt hội tụ ngay trong cùng một dự án mà ít dự án nào tại Nha Trang có được. Cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, đơn vị quản lý quốc tế uy tín, đủ để đảm bảo cho condotel Scenia Bay thu hút một lượng lớn khách du lịch và các nhà đầu tư.

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư Scenia Bay và InVision Hospitality […]

Comments are closed.