SCENIA BAY VÀ XU HƯỚNG NGÔI NHÀ THỨ 2

Trong vài năm gần đây, xu hướng sở hữu một ngôi nhà thứ hai ngày càng trở lên phổ biển ở tầng lớp thượng lưu và giới doanh nhân thành đạt. Theo họ, second home (ngôi nhà thứ 2) không chỉ là một cơ hội đầu tư đem về lợi nhuận tiềm năng, mà còn là chốn nghỉ ngơi thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Và Scenia Bay Nha Trang cũng đang là một lựa chọn hấp dẫn đang được nhiều khách hàng nhắm đến.

Bể bơi vô cực độc đáo tại Scenia Bay Nha Trang

Bể bơi vô cực độc đáo tại Scenia Bay Nha Trang

Ngôi nhà thứ hai – sự lựa chọn lý tưởng

Công việc kinh doanh nhiều mệt mỏi, căng thẳng và áp lực khiến tầng lớp thượng lưu và giới doanh nhân muốn tìm một chốn có thể thư thái, yên bình tránh xa bộn bề công việc, stress. Với lợi ích kép “2 trong 1”, ngôi nhà thứ 2 vừa là một kênh đầu tư hiệu quả trong tương lai vừa là một nơi chủ nhân có thể nghỉ dưỡng trong năm. Với tiềm năng phát triển du lịch cùng cảnh quan thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp tại Nha Trang luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
Anh Nguyễn Trung Dũng, tổng giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại Hà Nội cho biết: “ Khi quyết định đầu tư vào một căn hộ nghỉ dưỡng điều quan trọng nhất tôi quan tâm là giá trị tinh thần và tài sản mà tài sản đó sẽ đem đến là bao nhiêu”, anh Dũng chia sẻ. Với giá trị tinh thần, anh luôn đề cao sự tiện nghi, thuận lợi, và không gian nghỉ dưỡng đích thực. Về giá trị tài sản, anh quan tâm tới những thị trường có tiềm năng phát triển du lịch to lớn đặc biệt là Nha Trang.
Những suy nghĩ và tiêu chí lựa chọn của anh cũng đang là xu hướng chung của toàn thế giới. Theo những thống kê mới nhất từ Savills, xu hướng sở hữu một ngôi nhà thứ 2 tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh. Trên cả nước hiện có khoảng gần 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng dự án khách hàng có thể sở hữu như ngôi nhà thứ 2 không có nhiều. Nhất là các dự án cao cấp, tiện ích 5 sao lại sở hữu tiềm năng du lịch cao.

Vẻ đẹp thơ mộng của biển Nha Trang

Vẻ đẹp thơ mộng của biển Nha Trang

“Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án được chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhằm hút khách. Tuy nhiên vấn đề pháp lý và sở hữu căn hộ thì thông tin không nhất quán. Còn với tôi, pháp lý rõ ràng của dự án là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định lựa chọn mua sản phẩm. Với những dự án có thể sở hữu vĩnh viễn, sau này tôi có thể kế thừa tài sản đó cho con cái. Đó là một điểm rất quan trọng được đa số khách hàng như tôi quan tâm”, anh Trung Dũng cho biết.

Scenia Bay Nha Trang – điểm đến mới của giới đầu tư Hà Nội

Sở hữu trong mình nhiều lợi thế về vẻ đẹp biển đảo, giao thông thuận tiện, Nha Trang đang vươn lên để trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong cả nước. Với đường bờ biển trải dài, bãi cát mịn, nhiều hòn đảo hoang sơ, sân bay quốc tế Cam Ranh đang được mở rộng cùng với đó là khí hậu ôn hòa mát dịu quanh năm… khiến Nha Trang đang trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách cả trong và ngoài nước. Điều đó được thể hiện qua công suất thuê phòng tại Nha Trang luôn đạt mức cao nhất cả nước.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Theo anh Nguyễn Nguyễn Trung Dũng, qua những thông tin còn ít ỏi trên mạng, tuy nhiên anh đã rất hài lòng với căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang. Dự án Scenia Bay là một trong số ít các dự án hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của anh về một ngôi nhà thứ 2 mà anh đang tìm kiếm. Chủ đầu tư là Nam Tiến Lào Cai một cái tên rất nổi tiếng với tiềm lực tài chính vững mạnh tại thị trường Lào Cai.
Thiết kế ấn tượng của Scenia Bay Nha Trang được hình thành bởi tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới đến từ Australia đem tới phong cách độc đáo, mới lạ giúp 100% các căn hộ đều có view nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang.
Scenia Bay chưa chính thức được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu ngay từ khi một số thông tin ít ỏi được chủ đầu tư tiết lộ.