Sự kiện lễ ký kết hợp tác chiến lược Vogue Resort & Accor Hotels

Vào ngày 25/8/2017 sắp tới, tại khách sạn Sheraton sẽ diễn ra lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Vogue Resort và đơn vị quản lí khách sạn danh tiếng số 1 thế giới Accor Hotels. Đây thực sự là thông tin nóng hổi cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án vàng này!

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Vogue Resort & Accor Hotels

Thời gian: 8h ngày 25/08/2017

Địa điểm: KS Sheraton, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Thư mời sự kiện lễ ký kết hợp tác chiến lược Vogue Resort & Accor Hotels

Là tập đoàn điều hành khách sạn quốc tế danh tiếng với 45 năm kinh nghiệm, đã từng vận hành hơn 3.600 khách sạn và 460.000 phòng tại gần 100 quốc gia trên khắp thế giới, Accor Hotels đã được chủ đầu tư Bảo Long Land lựa chọn là đối tác tin cậy trong việc tư vấn và quản lí dự án Vogue Resort sau khi dự án này hoàn thành và đi vào hoạt động.

Cụ thể, phía Accor Hotels sẽ quản lí 250 phòng khách sạn 5 sao, 300 căn hộ khách sạn Condotel và 100 biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Vogue Resort tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh- bờ biển đẹp nhất Nha Trang.

Xuất hiện tại Việt Nam hơn 20 năm qua với 1 loạt những thành công từ việc quản lí vận hành các dự án đẳng cấp như chuỗi khách sạn Sofitel, khách sạn Pullman, MGallery, Novotel, Mercure và Premier Village Danang Resort … Accor Hotels là cái tên bảo chứng cho việc vận hành và quản lí hiệu quả cho mọi dự án mỗi khi tập đoàn này “nhúng tay vào”.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của “người thứ 3” tham gia vào việc vận hành dự án như Accor Hotels, nhà đầu tư Vogue Resort có thể yên tâm với tính minh bạch tuyệt đối trong chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư đồng thời bảo vệ tối ưu quyền lợi của bản thân trước lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh này.

Hiện tại, Bảo Long Land đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực và đang đẩy mạnh triển khai hạ tầng kỹ thuật Vogue Resort, phấn đấu hoàn thành dự án theo đúng mục tiêu đặt ra. Dự kiến sau khi hoàn tất, đây không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách trong nước cũng như quốc tế khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mà còn mở ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà đầu tư nhạy bén, thông thái.

Cuối cùng, nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về dự án Vogue Resort hoặc có những thắc mắc cần giải đáp về bất động sản nghỉ dưỡng, hãy gọi ngay tôi, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp Ngô Văn Tuấn để được tư vấn chuyên sâu, hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *